I. Điều kiện chung
Chấp nhận Điều khoản sử dụng Booking Thích Đà Lạt là điều kiện cần thiết để khách hàng sử dụng các dịch vụ của Booking Thích Đà Lạt. Điều khoản sử dụng Booking Thích Đà Lạt được đăng tải tại https://booking.thichdalat.vn/dieu-khoan-su-dung. Quý khách cần tuân theo các điều khoản này khi bắt đầu sử dụng trang web Booking Thích Đà Lạt.

ĐẶT PHÒNG – ĐẶT TOUR – ĐẶT XE: Là việc Quý khách truy cập vào website Booking Thích Đà Lạt để đặt phòng, tour du lịch theo các tiêu chí (ví dụ: ngày giờ, vị trí phòng) do Quý khách lựa chọn.

(*) Lưu ý:

Để thực hiện ĐẶT PHÒNG – TOUR – ĐẶT XE, Quý khách cần có địa chỉ thư điện tử và số điện thoại đang hoạt động. Các giao dịch của Booking Thích Đà Lạt với Quý khách sẽ được thực hiện thông qua thư điện tử và số điện thoại đã đăng ký với Booking Thích Đà Lạt.
Qúy khách đồng ý để Booking Thích Đà Lạt sử dụng các thông tin cá nhân được cung cấp trong phạm vi cho phép để Booking Thích Đà Lạt thực hiện việc ĐẶT PHÒNG và MUA NHANH.
Tên thương mại, thiết kế và thương hiệu Vietnam Booking được đăng tải tại WWW.booking.thichdalat.vn được pháp luật bảo vệ. Quý khách không được thực hiện các hành động vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của tên thương mại, tên và thiết kế thương hiệu trên trang web Booking Thích Đà Lạt.

Booking Thích Đà Lạt không chịu trách nhiệm đối với Quý khách về các sai lệch, sự cố khi đặt phòng khách sạn. Cụ thể:

Hủy phòng khách sạn không báo trước;

Quý khách cung cấp thông tin đặt tour không chính xác.
Quý khách không tuân thủ pháp luật, nội quy, quy định của Booking Thích Đà Lạt và điểm đến khi tham gia chương trình tour.
Quý khách tự ý tách đoàn khi đang tham gia chương trình tour.
Lỗi được xác định do bên thứ ba hoặc trường hợp bất khả kháng gây ra.
Booking Thích Đà Lạt không chịu trách nhiệm bồi thường cho Quý khách nếu nguyên nhân được xác định do các trường hợp bất khả kháng (thiên tai, tấn công khủng bố, đình công, tuyết lở, hacker tấn công mạng lưới Internet…) hoặc lỗi của hãng hàng không, khách sạn…

Trong mọi trường hợp, mức bồi thường tối đa Booking Thích Đà Lạt bồi thường cho khách hàng bằng mức phí dịch vụ khách hàng trả cho Booking Thích Đà Lạt.

ĐẶT PHÒNG sẽ được Booking Thích Đà Lạt xác nhận bằng cách gửi mail, SMS nội dung gồm [Mã đặt phòng] và toàn bộ các thông tin liên quan tới chuyến đi như hành trình, tổng chi phí, hình thức thanh toán… Mã ĐẶT PHÒNG mà Booking Thích Đà Lạt gửi tới Quý khách có bao gồm toàn bộ thông tin chi tiết về dịch vụ PHÒNG – TOUR – THUÊ XE.

Thanh toán:

Đối với các dịch vụ bên Booking Thích Đà Lạt chúng tôi quý khách vui lòng thanh toán trước 30% giá trị đơn hàng để được giữ phòng.

Hủy đặt chỗ:

Để thực hiện việc MUA NHANH, Quý khách cần cung cấp các thông tin và gọi điện qua hotline cũng như gửi thư trực tiếp cho chúng tôi để đặt nhanh:

Thông tin cá nhân: Họ, tên, email, số điện thoại và người có tên trên vé;
Thông tin yêu cầu về dịch vụ cộng thêm (nếu có lựa chọn dịch vụ cộng thêm);
Các thông tin để xuất hóa đơn VAT (nếu có);
Phương thức thanh toán;

Booking Thích Đà Lạt sẽ xác nhận việc MUA NHANH của Quý khách bằng cách gửi chi tiết dịch vụ tử tới địa chỉ mail của Quý khách. Cụ thể, thông tin điện tử: Thông tin dịch vụ, Chi tiết và địa chỉ phòng…

VII. Bảo vệ thông tin cá nhân
Booking Thích Đà Lạt là đơn vị quản l‎ý các dữ liệu cá nhân của Quý khách. Booking Thích Đà Lạt cam kết sử dụng thông tin cho:

Việc thực hiện ĐẶT CHỖ và MUA NHANH, ký kết hợp đồng vận chuyển và các dịch vụ du lịch khác theo hợp đồng dịch vụ;
Cung cấp dịch vụ điện tử;
Đảm bảo liên lạc giữa Quý khách và Booking Thích Đà Lạt;
VIII. Khiếu nại
Quý khách có quyền khiếu nại về các dịch vụ được cung cấp bởi Booking Thích Đà Lạt.

Nội dung khiếu nại cần có:

Lý do khiếu nại;
Thông tin Quý khách, gồm cả thông tin liên lạc và bản khiếu nại có chữ ký;
Booking Thích Đà Lạt sẽ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại trong vòng 30 ngày (kể từ ngày nhận được khiếu nại).
IX. Đăng ký nhận tin khuyến mãi
Bản tin Booking Thích Đà Lạt là dịch vụ cung cấp cho Quý khách những thông tin thương mại thông qua thư điện tử. Bản tin được gửi đến Quý khách theo yêu cầu và khi Quý khách đồng ý. Để nhận bản tin, Quý khách cần gửi yêu cầu và cung cấp địa chỉ thư điện tử và đồng ‎ý tiếp nhận bản tin.

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox