BOOKING THÍCH ĐÀ LẠT

Booking.thichdalat.vn hệ thống đặt các sản phẩm dịch vụ du lịch tại Đà Lạt như: Chỗ nghỉ (Khách sạn, Homestay, Villa, Bungalow, căn hộ du lịch…), Tour khám phá trải nghiệm Đà Lạt, Dịch vụ cho thuê xe máy, thuê xe ô tô, xe đưa đón sân bay,…)

Booking.thichdalat.vn là một sản phẩm của Cộng Đồng Thích Đà Lạt – Trực thuộc quản lý của Công Ty TNHH HoangLee, một trong những đơn vị tiên phong với bề dày kinh nghiệm cung cấp giải pháp dịch vụ tại Đà Lạt.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ chất lượng, tin cậy với giá tốt nhất, Booking.thichdalat.vn liên kết chọn lọc với các Khách sạn, Homestay, Villa, Bungalow, căn hộ du lịch,.. và các đối tác địa phương nhằm cung cấp đa dạng dịch vụ được kết hợp thông minh từ chuyên gia của chúng tôi nhằm hướng đến một chuyến đi hoàn hảo với giá cả tốt nhất

Với sứ mệnh giúp mọi người trải nghiệm một Đà Lạt mộng mơ đúng chất, Thichdalat.vn đã xây dựng kênh nội dung chuyên biệt về du lịch Đà Lạt bao gồm hàng ngàn bài viết chất lượng chi tiết, cập nhật mới nhất để các thành viên trong cộng đồng có thể tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân, nhóm bạn, gia đình hoặc công ty.

Những dịch vụ chủ đạo của chúng tôi:

  •         Đặt phòng Khách sạn, Homestay, Villa, Bungalow, căn hộ du lịch,.. nhanh chóng, đơn giản, an toàn. Với sự hỗ trợ 24/7 từ một đội ngũ trẻ, năng động và tràn đầy nhiệt huyết.
  •         Tour khám phá Đà Lạt hoàn toàn mới với những điểm đến đặc biệt trải nghiệm mới lạ.
  •         Dịch vụ đặt xe máy, ô tô uy tín giá cả ưu đãi cho thành viên.

Tại sao bạn nên chọn Booking.thichdalat.vn?

  •         Sự lựa chọn tuyệt vời nhất: dù bạn muốn ở một căn hộ, homestay ở trung tâm gần chợ thuận lợi đi lại hay tìm đến một nơi yên bình tĩnh lặng để cảm nhận Đà Lạt mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Booking.thichdalat.vn đều có thể cung cấp được cho bạn vô số các lựa chọn phong phú – dễ dàng chỉ cần một cú click.
  •         Tất cả các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều được các thành viên trong cộng đồng đã trải nghiệm và đánh giá tốt trên các bài viết trên website, group, video review trên youtube,….
  •         Booking.thichdalat.vn đảm bảo tuyệt đối tính minh bạch và tin cậy trong thanh toán đối với khách hàng và đối tác.

 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0937 182 938 – 1900 888 600

Liên hệ khác: contact@thichdalat.vn hoặc booking.thichdalat.vn/lien-he

Phía Chủ nhà muốn liên hệ hợp tác: 0932808284 (Mr. Hoàng)

Get Updates & More

Thoughtful thoughts to your inbox